KĐ cửa thép chống cháy 2 cánh

Trong ngành cửa chống cháy, Trong quá trình phát triển và kiểm tra cửa chống cháy, đốt thử nghiệm là một phần quan trọng nhằm đánh giá khả năng chống cháy và an toàn của sản phẩm. Việc đốt thử nghiệm cửa chống cháy là một bước quan trọng để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn an toàn cần thiết của Cục PCCC đề ra . Quy trình này không chỉ đánh giá khả năng chống cháy của cửa mà còn kiểm tra tính hiệu quả và độ tin cậy của nó trong điều kiện thực tế. Dưới đây là một cái nhìn sâu sắc vào quy trình đốt thử nghiệm cửa chống cháy. Cửa thép chống cháy 02 cánh có ô kính  tại viện Khoa học công nghệ xây dựng IBST.
Mẫu sản phẩm do Công ty Cổ phần Sản Xuất Phú Quang cung cấp là mẫu cửa đi bằng thép hoàn chỉnh 01 cánh.

Đặt Cửa Vào lò đốt Thử Nghiệm: Cửa chống cháy được đặt vào lò thử nghiệm một cách cẩn thận, đảm bảo rằng cửa lắp dặt theo đúng cách và không gây ra các khe hở hay lỗ hổng. Cửa thép chống cháy bao gồm cấc phụ kiện, khóa, bản lề tay co trong chống cháy 
Đốt Cháy Đối Với Một Chuỗi Thời Gian: Cửa được đốt cháy trong một khoảng thời gian dưới tác động của nguồn nhiệt từ 800 - 1000 độ c. Quy trình này giả lập tình huống cháy nổ thực tế.

=> Dưới đây là một số hình ảnh cửa quá trình đốt:

Cửa thép chống cháy  2 cánh có ô kính bát đầu đốt thử nghiệm 

 

Hình 1 : Cửa thép chống cháy  2 cánh có ô kính đốt thử nghiệm phút thứ 18

Hình 2 : Cửa thép chống cháy  2 cánh có ô kính đốt thử nghiệm phút thứ 25

 

Hình 3 : Cửa thép chống cháy  2 cánh có ô kính đốt thử nghiệm phút thứ 33

 

Hình 4 : Cửa thép chống cháy  2 cánh có ô kính đốt thử nghiệm phút thứ 45

 

Hình 5 : Cửa thép chống cháy  2 cánh có ô kính đốt thử nghiệm phút thứ 55

 

Hình 6 : Cửa thép chống cháy  2 cánh có ô kính đốt thử nghiệm trên 1 tiếng

 

Trong suốt thời gian thử nghiệm, các chuyên gia tại viện khoa công nghệ xây dựng IBST quan sát kỹ lưỡng quá trình cháy, ghi chép mọi biểu hiện, thông số, từ màu sắc kết cấu cửa cửa, hiện tượng khói, bao gồm thời gian, nhiệt độ, độ cong vênh giữ chặt của cửa. thời gian mà cửa chống cháy giữ chặt không cong vênh là yếu tố rất quan trọng. 
Đo Lường Thời Gian Cửa Giữ Chặt: Thời gian mà cửa chống cháy giữ chặt là một yếu tố quan trọng. Cửa giữ chặt trong thời gian 70 phút ở nhiệt độ 1000 độ C, được xem là vượt yêu cầu trước khi thử nghiệm xảy ra là 60 phút.
Kết quả đánh giá thử nghiệm:
- Hệ thống mẫu thử không bị sụp đổ
- Bộ phận bộ cửa như bản lề, tay nắm, ổ khóa không bị tụt rơi ra khỏi cửa . 
- Không hình thành các khe hở, lỗ hổng hoặc vết nứt bề mặt không thể tiếp xúc với lửa cửa mẫu cửa làm tấm đệm bông bị bắt lửa và cháy ổn định 
- Không hình thành các khe hở, lỗ hổng cho phép cữ đo khe hở loại 6mm xuyên qua và dịch chuyển
- không hình thành các khe hở, lỗ hổng cho phép cữ đo độ hở loại 25mm xuyên qua
=> Kết Luận: 

- Mẫu sản phẩm do Công ty Cổ phần Sản Xuất Phú Quang cung cấp là mẫu cửa đi bằng thép hoàn chỉnh 01 cánh, loại bản lề, mở về một phía, hướng mở cửa về phía trong lò thử nghiệm, có tấm bịt cố định cạnh cửa. Mẫu cửa thử nghiệm được lắp đặt trêm khung giá đỡ tiêu chuẩn và được thử nghiệm về khả năng chịu lửa theo đúng các yêu cầu nêu trong TCVN9383:2012. Cửa thép chống cháy 1 cánh đã đạt chuẩn chống cháy theo nghị định với nhiệt độ 1000 độ C tại thời điểm 70 phút. 
- Theo yếu tố ngoại cảnh khách quan trong quá trình đốt thử nghiệm nghiêm ngặt Phú Quang tạm dừng thử nghiệm. Trong trường hợp thực tế điều kiện tốt hơn cửa thép chống cháy có ô kính thử nghiệm có thể chịu được thời gian dài hơn, lên đến 100 phút với nhiệt độ 1000 độ C .

 

Cửa Chống Phú Quang

PHÚ QUANG – HÀ NỘI

Tổ dân phố Hòe Thị 2, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 098 5223868 

PHÚ QUANG CN MIỀN NAM

Văn phòng đại diện Miền Nam Địa chỉ: 298 Đường Lò Lu, Phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0985.223.868

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CỬA PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra không gian hoàn hảo cho tổ ấm của bạn!
Yêu cầu tư vấn
Zalo Tư vấn Báo giá
Loading…

sửa máy tính hải dương

sửa máy tính bắc ninh